Thiết kế thi công xe điện Evgo của tập đoàn Sơn Hà

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 – TT6 – Đô Thị Yên Phúc – Phúc La – Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 – 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Thông tin chi tiết

Xuất phát từ niềm đam mê cháy bỏng, với mục đích mang đến cho mỗi người dân Việt Nam một sản phẩm vừa hữu dụng , phù hợp với túi tiền mà bên cạnh đó lại thân thiện với môi trường.

Tập Đoàn Sơn Hà đã cho ra đời dòng xe điện EVGO với một loạt các mẫu mã đa dạng, phong phú, và rất hợp thời trang.
Để giới thiệu và cũng như quảng bá các mẫu xe điện này, Công ty Avicom là nhà thầu thiết kế thi công đã vinh dự đồng hành cùng tập đoàn Sơn Hà để lên thiết kế, hoàn thiện showroom xe điện EVGO.
Ý tưởng của showroom là hướng tới nền công nghệ ngày càng phát triển, chúng tôi muốn tạo ra một không gian mang đến nhiều sự trải nghiệm hơn cho người tiêu dùng, song song là phong cách thiết kế đầy sang trọng , hiện đại mà luôn giữ được sự thân thiện, gần gũi với mọi tầng lớp khách hàng.


Avicom hân hạnh là nhà thầu thiết kế thi công cho dòng sản phẩm mới này của tập đoàn Sơn Hà, chúng tôi đã làm tốt việc đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công và cũng đã được chủ tịch tập đoàn khen tặng

Ngày 11/7/2021, Tập đoàn Sơn Hà đã khai trương EVgo Center đầu tiên tại đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm xe máy điện EVgo của Tập đoàn Sơn Hà, hỗ trợ các đại lý trên địa bàn tỉnh, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với các nhu cầu di chuyển khác nhau.

Xe máy điện EVgo ra đời dựa trên quá trình hợp tác giữa Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) – tập đoàn hàng đầu trên thế giới về cung cấp giải pháp công nghệ và thiết bị sử dụng cho xe điện. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng chiến lược, thị trường, tính khả thi cũng như triển vọng phát triển của sản phẩm xe máy điện EVgo tại thị trường Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng, Tập đoàn Sơn Hà đã quyết định khai trương trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe máy điện – EVgo Center Vĩnh Phúc – để đưa sản phẩm này tới đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Đây là trung tâm đầu tiên trong chuỗi các EVgo Center đang được Tập đoàn Sơn Hà đầu tư, phát triển trên phạm vi cả nước, đặt nền móng cho việc phát triển sản phẩm xe máy điện tại thị trường Việt Nam.

0963.159.151