Thứ hai, 22.07.2019 16:45
TRIỂN LÃM VIET BUILD 2019

TRIỂN LÃM VIET BUILD 2019

 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh chính thức khai mạc vào lúc sáng ngày 19 tháng 6. Vietbuild là sự kiện do Bộ Xây Dựng và UBND Tp. HCM chỉ đạo tổ chức. Sự kiện này được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Quận 7. Vietbuild 2019 tại HCM có chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất”. Hiện tại, theo thống kê của BTC đã có hơn 2.300 gian hàng tham gia Vietbuild. Được quy tụ từ hơn 27 quốc gia lãnh thổ tham dự.

Vietbuild là hội chợ lớn nhất về ngành xây dựng. Tại đây trưng bày rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú thuộc lĩnh vực xây dựng, nội ngoại thất, thiết kế, kiến trúc, bất động sản,……Bên cạnh đó còn có các sản phẩm công nghệ thông minh, phụ kiện nhà bếp, đèn led, thang máy, camera, khóa cửa vân tay, khóa thông minh, khóa cửa điện tử, hệ thống năng lượng mặt trời,…

Tại Vietbuild, khách hàng tham quan có thể thỏa thích mua sắm với giá cả chi phí hợp lí. Không chỉ vậy, Vietbuild còn là nơi để các doanh nghiệp kết nối giao lưu với nhau, chia sẻ kinh nghiệm ngành nghề. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể quảng bá cho doanh nghiệp, mang thương hiệu và sản phẩm đến người tiêu dùng. Vietbuild là hội chợ gần nhất có thể kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư, các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất và phân phối vật liệu trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm hợp tác với nhau.

 

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông AVICOM

B24 –TT6 – Đô Thị Yên Phúc- Phúc La – Hà Đông

SĐT: 0971909082 – 0963.159.151

CSKH: avicom@gmail.com

Website: avicom.vn