Thứ năm, 29.09.2016 13:49
THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE

THIẾT KẾ NỘI THẤT KARAOKE

“Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông Avicom được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên thiết kế karaoke, nội thất phòng hát, quán bar….. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, dây chuyền lắp ráp chuyên nghiệp. Công ty truyền thông Avicom cam kết mang đến những phòng karaoke có chất lượng cao, đảm bảo tiến độ và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu truyền thông Avicom  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một AVICOM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công ty Avicom luôn nỗ lực phát triển về nhân lực, cơ sở vật chất, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm mà Avicom cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Avicom. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 - TT6 - Đô Thị Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 - 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!