Thứ năm, 13.11.2014 14:30
SHOWROOM TRƯNG BÀY

SHOWROOM TRƯNG BÀY

Đối với một cửa hàng, một doanh nghiệp, showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của cửa hàng, doanh nghiệp mình. Thiết kế showroom mục tiêu chính là làm thế nào để thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn để tham quan và bước tiếp theo nữa là mua sắm. Yếu tố đầu tiên trong việc thiết kế nội thất showroom là phải đẹp, ấn tượng và lôi cuốn. Có được như vậy mới giúp bạn tăng doanh thu cho công ty của mình.

Avicom chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công shop thời trang, thiết kế shop quần áo nam, nữ, trẻ em, thiết kế nội thất showroom ô tô, showroom siêu thị điện thoại, siêu thị điện máy...

 

 

Để có một Showroom ấn tượng, đẹp mắt, sáng tạo và mang phong cách Châu Âu, bạn cần phải tìm đến một công ty thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Điều đó bạn sẽ không phải tìm ở đâu xa lạ nữa khi đến với chúng tôi - Công ty Quảng cáo & Truyền thông Avicom.

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm và hơn 20 công nhân kỹ thuật sản xuất. Avicom luôn cam kết với bạn sẽ triển khai nội thất showroom, trong thời gian sớm nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Sau đây Avicom xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập thiết kế nội thất showroom ấn tượng do đội ngũ kỹ sư thiết kế của công ty chúng tôi thiết kế:

 

 

Shop Oppo tại các tỉnh.

Shop thời trang.

Showroom Steba tại Nguyễn Kim - Tràng Thi.

 

Showroom Hennessy tại Vĩnh Yên.

 

Showroom Italisa tại TP.Hồ Chí Minh.

 

Kangaroo tại các siêu thị điện máy các tỉnh.

 

Vách âm thanh VietKTV tại siêu thị Hòe Lan - Bắc Giang.

Vách âm thanh Komi trên toàn Miền Bắc.

Vách âm thanh Dalton tại Hải Phòng.

Showroom VietKTV Thanh Hóa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 - TT6 - Đô Thị Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 - 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!