Thứ ba, 22.01.2019 14:32
Phong cách thiết kế SHOWROOM SPA hiện đại chuyên nghiệp

Phong cách thiết kế SHOWROOM SPA hiện đại chuyên nghiệp

  Mẹo thiết kế phòng spa đẹp tại nhà trở nên chuyên nghiệp

  1. Thêm một yếu tố hương liệu. Mùi hương là một trong những cách dễ nhất để tạo ra một tâm trạng thư giãn cho trải nghiệm spa tại nhà của bạn. David Mejia Suarez, quản lý spa tại Náay Spa tại El Dorado Royale của Karisma, cho biết: “Liệu pháp hương liệu rất quan trọng vì mùi là cảm giác duy nhất có liên quan trực tiếp đến hệ thống não bộ – trung tâm kiểm soát cảm xúc và nơi lưu trữ ký ức. “Mùi cũng được kết nối với sự cân bằng huyết áp, hoạt động của tim và mức độ căng thẳng của cơ thể.” Suarez khuyến cáo mùi hương như hoa oải hương hoặc hoa cúc, cóthể giúp bạn thư giãn, cũng như bạch đàn cho các đặc tính chống viêm và khử trùng của nó. Bạn cũng có thể thử các loại tinh dầu khác như hoa huệ, hoa nhài. Thêm một vài giọt vào nước tắm của bạn, mua một                                                            

   2.   Mang các yếu tố thiên nhiên vào bên trong. Đổ đầy không gian của bạn với kết cấu tự nhiên và các yếu tố hữu cơ, như sỏi và gỗ. 

         Mục tiêu của bất kỳ spa là để giảm căng thẳng và cho phép tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn để thư giãn dưới sự giúp đỡ của một nhân viên chuyên nghiệp hoặc của các sản phẩm như nước và mặt nạ. Để kích hoạt tính năng này, chọn gam màu chính của bạn là thứ gì          đó giúp bạn thư giãn khi bạn làm mờ ánh sáng để chuẩn bị cảm giác thư giãn                                                                      

                                                            

 Thêm vào không gian với âm thanh nhẹ nhàng. Bao giờ tự hỏi tại sao hầu hết các spa có tiếng nước tí tách? Đó là bởi vì âm thanh mềm mại và lặp đi lặp lại của nước là thứ bạn thực sự có thể vạch ra. Sử dụng ứng dụng nhạc yêu thích của bạn để tìm các âm thanh tương tự, nhưng tránh mọi thứ quá âm thanh hoặc một bài hát có lời. “Nhạc nguồn không kích thích tư tưởng”, Stringert nói. “Thay vì một bài hát yêu thích mà bạn sẽ hát cùng trong xe, hãy chọn thứ gì đó có công cụ khiến tâm trí bạn thoải mái.”

                                                                  

                                                                   

                                                                   

Mang các yếu tố thiên nhiên vào bên trong. Đổ đầy không gian của bạn với kết cấu tự nhiên và các yếu tố hữu cơ, như sỏi và gỗ. 

                                                                   

 

Quấn mình bằng khăn lông và áo choàng. Trắng, khăn lông là một yếu tố spa thiết yếu. “Chúng cộng hưởng và sạch sẽ với một môi trường được chào đón,”. Và trong khi bạn có thể nghĩ rằng thuốc tẩy là cần thiết để giữ cho làn da trắng của bạn tươi sáng, hầu hết các spa chỉ sử dụng nước siêu nóng để đảm bảo tất cả mọi thứ được khử trùng và không tì vết.

                                                                    

Làm mờ không gian với ánh sáng đúng tâm trạng “Điều quan trọng trong thiết kế spa là việc nhìn lên trên phòng điều trị để xem những gì khách sẽ thấy,” Young nói. “Nhìn lên thấy ánh sáng huỳnh quang hoặc gây chói mắt hoặc thấy một lỗ thông hơi bẩn.” Để cung cấp cho căn phòng một sự rung cảm thư giãn hơn, làm mờ ánh sáng. Bạn cũng có thể thêm nến hoặc thắp sáng lò sưởi. Nhưng bạn không muốn căn phòng quá tối, hoặc bạn có thể rơi vào giấc ngủ!Mục tiêu của bất kỳ spa là để giảm căng thẳng và cho phép tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn để thư giãn dưới sự giúp đỡ của một nhân viên chuyên nghiệp hoặc của các sản phẩm như nước và mặt nạ. Để kích hoạt tính năng này, chọn gam màu chính của bạn là thứ gì đó giúp bạn thư giãn khi bạn làm mờ ánh sáng để chuẩn bị cảm giác cơ bắp ngủ.

                                                                    

 Mọi thông tin quý khách   vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo và truyền thông AVICOM

B24 –TT6 – Đô Thị Yên Phúc- Phúc La – Hà Đông

SĐT: 0903436887 – 0963.159.151

CSKH: avicom@gmail.com

Website: avicom.vn