Thứ tư, 17.12.2014 12:21
NỘI THẤT SALON TÓC

NỘI THẤT SALON TÓC

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của một xã hội hiện đại thì mọi người dành khá nhiều thời gian trong các salon làm đẹp và thư giãn trong đó nổi bật là nghành tóc, đặc biệt là phụ nữ.
Mặt khác nghề thiêt kế tóc là một nghành vô cùng ‘HOT” và có nguồn thu nhập rất hấp dẫn. Nhưng người thiết kế tóc ngoài cùng khách hàng đều mong muốn tận hưởng một salon sang trọng ,hiện đại và thoải mái và tự nhiên.
 
 
 
Nắm bắt được những mong muốn đó, và cũng có thể gọi là “DUYÊN” mà năm 2013 khi chúng tôi – CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO &TRUYỀN THÔNG AVICOM bước chân vào thiết kế và thi công nội thất salon tóc.3 năm không là một khoảng thời gian không dài.Nhưng với khoảng thời gian 3 năm chúng tôi cũng tự hào đánh dấu một vết son mới trong lòng khách hàng cũng như các công ty bạn trong ngành thiết kế nội thất ngành tóc.
 
Đến với AVICOM –bạn sẽ được đắm mình trong những thiết kế hiện đại,phá vỡ các phong cách truyền thống. Thiết kế của chúng tôi sẽ phục vụ,thu hút và trân trọng mọi tầng lớp khách hàng của bạn. Đặc biệt hơn giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh.Hơn nữa thiết kế của chúng tôi sẽ tận dụng hết tất cả diện tích của bạn và biến chúng thành các công năng tiện ích đến vơi bạn. Đồng thời trong thiết kế của chúng tôi còn mang ánh sáng chan hòa của thiên nhiên tới khách hàng và bạn.
 
Bạn sẽ ngạc nhiên và bất ngờ hơn chúng tôi sẽ là người thực hiện thi công những thiết kế mà bạn yêu cầu.Với đội ngũ thiết kế và cùng công nhân hùng hậu và đội giám sát nhiệt tình, trách nhiệm sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng nhất tới bạn.
 
Chúng tôi “không nói nhiều mà thưc hiện nhiều hơn” , hãy nhìn và trải nghiệm những sản phẩm mà chúng tôi đã hoàn thành:
 
 
Salon Hồng Duyên
Salon tóc Hồng Duyên
 
Salon tóc Kim Loan
 
Salon tóc Kim Loan.
 
 
Salon tóc Thúy Hằng - Đặng Văn Ngữ.
 
 
 
Salon tóc phong cách thiết kế mới.
 
 
 
Salon tóc Liên Phương.
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất:

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền thông AVICOM.

Địa chỉ: B24 - TT6 - Đô Thị Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông.

Điện thoại: 0903.436.887 - 0963.159.151.

Email: quangavicom@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!